0933 904 908

Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu – Đại Lý Dịch Vụ Tốt Nhất Năm 2017

Vượt qua 38 Đại lý Hyundai trên toàn quốc, Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu xuất sắc đạt danh hiệu “Đại Lý Dịch Vụ Tốt Nhất Năm 2017” trong buổi lễ trao giải các cá nhân và đại lý xuất sắc trong năm 2017 do Hyundai Thành Công (HTC) tổ chức ngày 27 tháng 01 năm 2018 vừa qua.

Ngày 27 tháng 01 năm 2018, Hyundai Thành Công Việt Nam (HTC) đã tổ chức thành công lễ trao giải dành cho các cá nhân và đại lý xuất sắc trong năm 2017. Đây là hoạt động mang tính thường niên của Hyundai Thành Công với hệ thống đại lý trên toàn quốc, nhằm tổng kết lại những hoạt động đã diễn ra trong năm, đúc kết kinh nghiệm qua đó tuyên dương những các cá nhân và đại lý có thành tích xuất sắc trong một năm hoạt động.

Đại Lý Dịch Vụ Tốt Nhất Năm 2017
Hyundai Thành Công Việt Nam (HTC) tổ chức “Lễ Trao Giải Các Cá Nhân Và Đại Lý Xuất Sắc Năm 2017”

Năm 2017 với sự mong mỏi giảm giá xe từ các chính sách thuế, giấc mơ xe hơi giá rẻ của người tiêu dùng đã tạo ra không ít khó khăn cho Hyundai Thành Công Việt Nam (HTC) và hệ thống các đại lý. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực và thay đổi không ngừng, các hệ thống đại lý và Tập Đoàn Hyundai Thành Công cũng đã có một số thành tựu nhất định đánh dấu một năm vô cùng đáng nhớ.

Đại Lý Dịch Vụ Tốt Nhất Năm 2017
Năm 2017 là một năm vô cùng khó khăn cho ngành ô tô

Danh hiệu “Đại Lý Dịch Vụ Tốt Nhất Năm 2017” được xây dựng dựa trên 3 tiêu chí:

  • Tỉ lệ hoàn thành số lượng xe dịch vụ
  • Tỉ lệ hoàn thành chỉ tiêu phụ tùng và dầu nhớt.
  • Điểm DRP quy trình hoạt động dịch vụ.

Mặc dù chỉ mới gia nhập hệ thống Đại Lý không lâu tuy nhưng với đội ngũ chuyên nghiệp, hệ thống vận hành chặt chẽ, cùng với sự nổ lực cải tiến không ngừng, Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu đã xuất sắc hoàn thành các tiêu chí nêu trên, và vinh hạnh đại diện cho 38 đại lý trên toàn quốc nhận được danh hiệu cao quý này.

Đại Lý Dịch Vụ Tốt Nhất Năm 2017
Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu đạt danh hiệu Đại Lý Dịch Vụ Tốt Nhất Năm 2017

Chiếc cúp bạc lấp lánh tượng trưng cho danh hiệu “Đại lý dịch vụ tốt nhất năm 2017” là phần thưởng vô cùng giá trị đối với một đại lý trẻ như Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu. Đó là một sự tích hợp các nỗ lực từ các phòng ban, sự học hỏi trau dồi và không ngừng đối mới với mục đích cuối cùng là đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đại Lý Dịch Vụ Tốt Nhất Năm 2017

Qua đây, Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu cũng xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, sự đồng hành của quý khách hàng là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển.

Xin cảm ơn và trân trọng!

Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu – Trao Niềm Tin Nhận An Tâm

Tham khảo thêm:

Nguồn: https://hyundaibariavungtau.com/dai-ly-dich-vu-tot-nhat-2017/

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *