0933 904 908

HYUNDAI TẶNG XE MỚI CHO NỮ TÀI XẾ VƯỢT 1,6 TRIỆU KM

Để kỉ niệm cho thành tích có một không hai là chạy 1,6 triệu km trong 5 năm. Đại lý Hyundai tại Mỹ đã dành tặng cho cô Farrah Haines một chiếc Hyundai Elantra 2019 đời mới.

Sau thành tích đáng nể trong 5 năm lái xe của mình, cô Farrah Haines (Mỹ) đã được chi nhánh Hyundai tại Mỹ tặng một mẫu Elantra đời mới thay thế cho chiếc xe 1,6 triệu km của mình. Theo Car and Driver, trung bình người Mỹ lái xe hơn 22.000 km/năm.

hyundai tang xe moi cho nu tai xe 16 trieu km

Cô Farrah Haines chủ nhân của chiếc Hyundai Elantra vượt triệu dặm.

Farrah Haines, hiện đang làm công việc giao hàng ở thành phố Kansas, Mỹ. Đều đặn mỗi ngày chị lái xe từ Kansas đến Milwaukee để giao chuyển phụ tùng ô tô và một số sản phẩm khác. Kết quả là sau 5 năm, người phụ nữ này đã cán mốc 1 triệu dặm (tương đương 1,6 triệu km) cùng với chiếc Hyundai Elantra 2013 của mình vốn chỉ sử dụng động cơ và hộp số nguyên bản. Hành trình của Farrạh Haines đạt được như hôm nay không phải tự dưng mà có. Ngoài việc sử dụng chiếc xe như phương tiện trong công việc. Cô còn dành thời gian chăm sóc, bảo dưỡng cho người bạn đường của mình. Cụ thể như việc thay dầu máy động cơ sau 2 tuần làm việc của cô.

Hầu hết đồng hồ công tơ mét kỹ thuật số được trang bị trên xe hơi hiện nay chỉ hiện tối đa 6 con số và sẽ tự động quay trở về mức 0 khi đồng hồ chạm mức 999.999 dặm. Chính vì vậy, đối với trường hợp của chị Haines, Hyundai đã quyết định tạo ra một biểu tượng “1M” (1 Million Mile – 1 triệu dặm) đầu tiên để gắn trên khu vực đồng hồ công tơ mét sau khi chiếc xe chạy được trên 999.999 dặm. Biểu tượng “1M” ban đầu được thiết kế dành riêng cho Haines nhưng từ bây giờ nó đã trở thành một phần chính thức của các mẫu xe Hyundai.

nguoi-phu-nu-lai-hyundai-elantra-1-trieu-km-5-nam-2.jpg

nguoi-phu-nu-lai-hyundai-elantra-1-trieu-km-5-nam-3.jpg

Sau khi mọi thứ đã được xác minh và đúng sự thật, hãng xe Hàn Quốc quyết định thưởng cho Haines về những tình cảm mà cô đã dành cho thương hiệu Hyundai. Kết quả, Haines đã nhận được một món quà đầy bất ngờ, đó là một chiếc Elantra 2019 mới khi cô đang đi giao hàng.

hyundai tang xe moi cho nu tai xe 16 trieu km
Chiếc xe mới mang thiết kế trẻ trung, góc cạnh. “Cảm ơn Hyundai”, cô Farrah Haines nói.

Haines chia sẻ: “Chiếc xe Hyundai của tôi thực sự là một chiếc xe tuyệt vời. Mấu chốt để đạt tới dấu mốc 1 triệu dặm chính là việc ưu tiên bảo dưỡng thường xuyên.Tuy nhiên, chiếc xe phải là một chiếc xe có chất lượng tốt mới hoàn thành được hành trình dài.”

Hyundai Bà Rịa – Vũng Tàu

nguồn : Hyundaiusa

 

 

Nguồn: https://hyundaibariavungtau.com/elantra-2019-2/
Từ khoá:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *