0933 904 908

Hyundai Elantra bản nâng cấp sẽ sớm có mặt tại Việt Nam trong năm 2019

Hyundai Elantra bản nâng cấp 2019 sẽ có những thay đổi về thiết kế ngoại thất. Hiện xe vẫn đang được lắp ráp trong nước và sẽ ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới.

Ngoài Tucson, Hyundai Thành Công còn có thêm Elantra có bản nâng cấp ngay trong năm 2019, hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm trong phân khúc Sedan hạng C này.

Thông tin chi tiết trên bản nâng cấp này chưa được tiết lộ. Dựa vào mẫu xe trên thị trường quốc tế, có thể thấy Hyundai Elantra 2019 có những thay đổi tập trung vào ngoại hình, đặc biệt là ngoại thất. Về nội thất dường như được giữ nguyên.

Cụm đèn chiếu sáng chính hình tam giác sắc nhọn, đâm sâu vào lòng lưới tản nhiệt hình thác nước. Cách thiết kế mới tạo cảm giác các chi tiết đầu xe ăn nhập với nhau hơn. Phần đuôi cũng được trau chuốt lại cứng cáp hơn. Cụm đèn hậu 3 ô LED chuyển thành 2 dãy LED kéo dài gấp khúc. Biển số đươc hạ xuống dưới. Bản thường và bản Sport không có sự khách biệt quá nhiều như trước.

Ngược lại với đột phá bên ngoài, nội thất xe ít có sự đột phá. Thiết kế tổng thể khoang ca bin vẫn vậy. Một vài chi tiết ở bảng điều khiển được làm lại như cửa gió điều hòa và hàng nút bấm. Phiên bản thường sẽ đổi vô lăng mới, gần giống với bản Sport hiện tại. Phiên bản Sport vẫn giữ nguyên vô lăng vát đấy thể thao. 

Nhiều khả năng động cơ Elantra 2019 ở Việt Nam không có sự thay đổi nào. Mẫu xe này đang được bán ra với 3 loại động cơ, gồm máy xăng 1.6l, 2 lít hút khí tự nhiên và 1.6 lít tăng áp. Hợp số tự động 6 cấp hoặc 7 cấp ly hợp kép. Loại 7 cấp chỉ đi cùng động cơ tăng áp.

Công nghệ an toàn trên Elantra 2019 bản quốc tế có gói Smart Sense đáng chú ý, gồm tránh va chạm trước, báo điểm mù, cảnh báo va chạm sau, cảnh báo và hỗ trợ giữ làn đường…Tại Việt Nam, tính năng được kỳ vọng nhất được đưa vào Elantra là cảnh báo điểm mù giống Kona Và Santa Fe mới. Những tính năng còn lại sẽ khó xuất hiện trên mẫu Sedan hạng C này.

Nguồn: Autopro

Theo như dự đoán, Elantra bản nâng cấp 2019 sẽ ra mắt ttaij thị trường Việt Nam trong nửa đầu năm 2019 tới đây.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ  Hotline: 0933 904 908

Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu

Xem thêm:

CÙNG HYUNDAI BÀ RỊA VŨNG TÀU KHAI XUÂN – ĐÓN LỘC

Hyundai Elantra GT N Line ra mắt tại Mỹ với 2 phiên bản

Hyundai Tucson 2019 rục rịch ra mắt tại Việt Nam

Nguồn: https://hyundaibariavungtau.com/hyundai-elantra-2019/
Từ khoá:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *