0933 904 908

Hyundai i40 bản nâng cấp thông minh hỗ trợ tránh va chạm

Bản nâng cấp của dòng xe Hyudai i40 2019 ở cả phiên bản sedan và wagon đều có những cải tiến thiết kế đẹp mắt, động cơ mạnh mẽ và công nghệ hữu ích.

 Kiểu dáng xe sedan và wagon Hyundai i40 sang trọng hơn với cụm lưới tản nhiệt mới dạng Cascading Grille đã được hãng áp dụng cho các dòng sản phẩm hút khách gần đây. Bộ mâm xe 18 inch thêm chất thể thao, bên cạnh các loại mâm 16 inch và 17 inch hiện tại.
Nội thất xe Hyundai i40 không có nhiều chi tiết mới, ngoại trừ hai màu sắc mới là Merlot Red và Gray/Black bên cạnh các màu sẵn có Black và Beige. Trong khi màu đen và be áp dụng cho nội thất bọc vải thì các màu còn lại dành cho da bọc.
Hỗ trợ lái xe an toàn, Hyundai i40 trang bị công nghệ Hyundai SmartSense, bao gồm tính năng trợ giúp tránh va chạm phía trước (FCA). Hệ thống này phát ra các cảnh báo cho người lái trong các tình huống khẩn cấp và sẽ tự động can thiệp vào hệ thống phanh khi cần thiết.
Hyundai i40 trang bị động cơ diesel Euro 6d TEMP thế hệ mới, dung tích 1.6L, công suất tối đa 115 mã lực/280Nm hoặc 136 mã lực/320Nm tùy phiên bản. Hộp số sàn 6 cấp. Bên cạnh đó còn có tùy chọn động cơ xăng 1.6L cho công suất 135 mã lực kết hợp hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.
Hyundai i40 bản nâng cấp thông minh hỗ trợ tránh va chạm Hyundai i40 bản nâng cấp thông minh hỗ trợ tránh va chạm

Nguồn vietnamnet.vn

Nguồn: https://hyundaibariavungtau.com/hyundai-i40-ban-nang-cap-thong-minh-ho-tro-tranh-va-cham/

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *