0933 904 908

Hyundai Kona 2018: Vệ sĩ hoàn hảo của gia đình Việt

Với việc được trang bị hệ thống cảnh báo ngăn ngừa va chạm phía trước dưới dạng tùy chọn, Hyundai Kona 2018 còn được xếp hạng cao nhất ở hạng mục phòng chống tai nạn. Nhờ trang bị này, Hyundai Kona 2018 có thể dừng xe lại trước khi va chạm ngay cả khi đang chạy với vận tốc 40 km/h. Vậy tại sao lại nói “Hyundai Kona 2018: Vệ sĩ hoàn hảo của gia đình Việt”?

Với nền tảng của mẫu SUV compact hoàn toàn mới phát triển cho KONA, Hyundai thiết lập tiêu chuẩn vận hành mới cho phân khúc này. Bố trí hệ truyền động tối ưu tạo ra nền tảng kết hợp cùng hệ dẫn động 4 bánh trong khi vẫn đảm bảo không gian nội thất rộng rãi.KONA kết hợp hoàn hảo giữa tiết kiệm nhiên liệu và cảm giác lái thú vị, mang tới công suất và vận hành vượt trội trong phân khúc. Động cơ xăng và diesel dung tích xi lanh nhỏ mang lại cảm giác lái năng động và linh hoạt.

Hyundai Kona 2018: Vệ sĩ hoàn hảo của gia đình Việt

Hyundai là nhà sản xuất xe duy nhất tự sản xuất thép cho những mẫu xe trên toàn cầu, mang lại lợi ích lớn hơn cho KONA. Khung xe nhẹ được phát triển 51.8% Thép cường lực cho an toàn chủ động hàng đầu phân khúc.Tại sao nói Hyundai Kona 2018: Vệ sĩ hoàn hảo của gia đình Việt là bởi vì phương pháp dập nóng tạo ra cấu trúc nhẹ và chắc chắn mang tới không gian an toàn bậc nhất cho mọi chỗ ngồi. Đây là 1 minh chứng cho việc xe nhỏ cũng có thể đảm bảo an toàn cho hành khách. Chiều dài của chất keo kết cấu sử dụng trong sản xuất được kéo dài tới 114.5m, cho độ cứng xoắn và giảm trọng lượng, giảm tiêu thụ nhiên liệu.

Hyundai Kona 2018: Vệ sĩ hoàn hảo của gia đình Việt

Hệ thống an toàn chủ động hàng đầu phân khúc bao gồm Hỗ trợ tránh va chạm phía trước, sử dụng camera và radar phía trước để phát hiện khả năng xảy ra va chạm và tránh va chạm hoặc giảm thiểu thiệt hại bằng phanh khẩn cấp. Ba hệ thống khác cũng sử dụng camera trước để tăng cường an toàn và sự tiện nghi: Hỗ trợ duy trì làn đường (LKA), Đèn pha tự động (HBA) và Cảnh báo chú ý cho tài xế (DAW).

Hyundai Kona 2018: Vệ sĩ hoàn hảo của gia đình Việt

Bằng cách nhận biết vạch kẻ đường, Hệ thống hỗ trợ duy trì làn đường giúp tránh các tai nạn khi đi chệch làn đường bằng cách tự động điều khiển xe nếu cần thiết. Đèn pha tự động kiểm soát đèn pha tùy thuộc vào môi trường ánh sáng xung quanh, trong khi Cảnh báo chú ý cho tài xế giám sát một loạt các đặc tính liên quan tới tài xế và phát hiện nếu tài xế đang mệt mỏi hoặc không tập trung. Hệ thống radar của xe cũng hỗ trợ Cảnh báo điểm mù (BCW) để phát hiện các phương tiện vượt qua khỏi tầm nhìn của tài xế.

Hyundai Kona 2018: Vệ sĩ hoàn hảo của gia đình Việt

Hyundai KONA được thiết kế với điều kiện vận hành chủ yếu trong đô thị. Xe sở hữu các kích thước hợp lí cùng chiều dài cơ sở lớn và các mặt cắt được thiết kế hợp lí về tính năng khí động học đem đến khả năng linh hoạt, nhanh nhẹn trong không gian hẹp đồng thời đảm bảo khả năng vận hành ổn định ở tốc độ cao.

Hyundai Kona 2018: Vệ sĩ hoàn hảo của gia đình Việt

Điểm cuối cùng mà bài viết Hyundai Kona 2018: Vệ sĩ hoàn hảo của gia đình Việt chính là trang bị tính năng Drive Mode với 3 chế độ lái (Sports, Normal và Eco) được tối ưu hóa việc phân bổ Momen xoắn cùng tỉ số truyền hộp số làm cho chiếc SUV cỡ nhỏ phù hợp với tất cả các yêu cầu về khả năng lái. Với chế độ Sports, chiếc xe được tối ưu khả năng tăng tốc với chân ga có khả năng phản ứng sớm với những cú tăng ga, trong khi đó chế độ Eco tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả với tỷ số truyền dài của các bước số.

Hyundai Kona 2018: Vệ sĩ hoàn hảo của gia đình Việt
Vị trí của dummy liên quan đến khung cửa, tay lái và bảng điều khiển thiết bị sau khi kiểm tra va chạm cho thấy không gian sống của người lái xe được duy trì hợp lý. (Hình IIHS)
Hyundai Kona 2018: Vệ sĩ hoàn hảo của gia đình Việt
Túi khí phía trước và bên hông làm việc tốt với nhau để giữ cho đầu không đến gần bất kỳ cấu trúc cứng hoặc vật thể bên ngoài nào có thể gây thương tích. (Hình IIHS)

Hyundai Kona sở hữu các trang bị an toàn tiêu chuẩn bao gồm: hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử, hỗ trợ phanh khẩn cấp, phân bổ lực phanh điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảnh báo điểm mù trên 2 bản cao nhất, hệ thống cảm biến áp suất lốp, và 6 túi khí.

Hyundai Kona là dòng xe SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới được Hyundai Thành Công phân phối chính hãng tại Việt Nam, nằm trong phân khúc cạnh tranh với Ford EcoSport, Suzuki Vitara… Nằm trong tầm giá từ 600-700 triệu đồng, Hyundai Kona được phân phối với 3 lựa chọn phiên bản trang bị cả động cơ xăng Kona 2.0 AT tiêu chuẩn (máy xăng), Kona 2.0 AT đặc biệt (máy xăng) và động cơ dầu Kona 1.6 Turbo (máy dầu).

Nguồn: Theo IIHS và các trang tài liệu khác.

Tham khảo thêm:

 

Nguồn: https://hyundaibariavungtau.com/hyundai-kona-2018-ve-si-hoan-hao-cua-gia-dinh-viet/

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *