0933 904 908

Hyundai Kona EV: dòng xe điện có hai tùy chọn pin

Ngoài bản tiêu chuẩn trang bị bộ pin 50 kWh, Hyundai Kona EV còn có lựa chọn pin thứ hai có công suất 64 kWh.

Trong những năm trở lại đây, thương hiệu xe Hàn Quốc Hyundai đã có những bước tiến mạnh mẽ ở thị trường xe hơi trên thế giới, cho ra dòng xe Hyundai Kona EV.Hyundai Kona EV có hai tuỳ chọn pin, phạm vi hoạt động lên đến 338 km

Các mẫu xe của Hyundai có giá bán khá hợp lý, nhưng vẫn được trang bị khá nhiều công nghệ và trang bị đáng giá.

Tuy nhiên thương hiệu xe Hàn này vẫn chưa có một mẫu crossover cỡ nhỏ nào để cạnh tranh tại phân khúc này. Chính vì thể thương hiệu xe Hàn Quốc đã giới thiệu mẫu Hyundai Kona để lấp vào khoảng trống này. Bắt kịp xu hướng xe xanh, hãng còn tung ra Kona EV với hệ thống pin hiệu quả.Hyundai Kona EV có hai tuỳ chọn pin, phạm vi hoạt động lên đến 338 km

Theo các thông tin từ phía Hyundai, Hyundai Kona sẽ được trang bị pin với công suất 50kWh. Ngoài ra hãng còn có thêm lựa chọn thứ hai cho người dùng với bộ pin công suất lên đến 64 kWh. Nhờ có bộ pin này mà phạm vi hoạt động của xe đạt đến 338 km. Vượt xa bản tiêu chuẩn của Nissan LEAF với phạm vi 241 km, và kém Chevrolet Bolt EV một chút.

Sức mạnh của Hyundai Kona là mô tơ điện được sản xuất bởi LG Chem, cũng là loại đang trang bị trên chiếc Chevrolet Bolt với công suất 204 mã lực.

Trên chiếc Kona EV, Hyundai có vẻ sẽ trang bị cho xe nhiều tính năng an toàn chủ động và công nghệ sạc mới, tương thích với trạm xác 150kW.

Thông tin chi tiết và đầy đủ hơn về mẫu Hyundai Kona EV sẽ được công bố trước ngày xe lên sân khấu chính tại triển lãm Geneva vào năm sau.

>>Xem thêm về KONA

>>Hyundai KONA 2018 : Urban SUV phong cách sống năng động

Nguồn Internet

Nguồn: https://hyundaibariavungtau.com/hyundai-kona-ev-co-hai-tuy-chon-pin/

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *