0933 904 908

Mua xe tháng “Ngâu”, tưởng không lợi lại lợi không tưởng

Nhu cầu mua ô tô của người Việt ngày càng lớn,nhiều khách hay phân vân không biết nên mua xe thời điểm nào là tốt nhất trong năm, quyết định mua ô tô cũng tùy vào nhu cầu khách hàng như: kinh doanh,làm phương tiện,công việc gia đình…
Vậy đâu là thời điểm tốt nhất trong năm để mua ô tô. Đầu năm – giữa năm – hay cuối năm?

Có thể thấy, giai đoạn tháng 7 âm lịch được coi là thời điểm vàng để quyết định mua ô tô. Vì đây là thời điểm các Đại lý ô tô đồng loạt đưa ra các chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn, giúp khách hàng đưa ra quyết đinh dễ dàng hơn cho tháng Ngâu.

Điển hình là các Đại lý ô tô Hyundai, và đặc biệt là Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu – Đại lý ủy quyền duy nhất của TC Motor Việt Nam tại BRVT vừa tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn với các gói ưu đãi khủng cùng nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn.

Cụ thể, từ ngày 01/08/2019 đến hết ngày 31/08/2019, khi mua xe tại Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu, khách hàng sẽ nhận được những gói ưu đãi hấp dẫn cho từng dòng xe khác nhau.

Cụ thể:

Hyundai Kona : giảm 10 triệu tiền mặt + tặng 20_triệu phụ kiện
Hyundai I10 : tặng 15 triệu phụ kiện
Hyundai Elantra:  giảm 10 triệu tiền mặt + tặng 20 triệu phụ kiện
Hyundai Tucson :tặng 20 triệu phụ kiện

 

Chương trình đã thu hút lượng khách hàng khá đông đến với Showroom Hyundai BRVT, bằng chứng là chỉ trong 1 tuần đầu tiên của tháng “Ngâu”, đã có hơn 30 hợp đồng mua ô tô được ký. Một con số khá ấn tượng cho giai đoạn này.

Khách đến xem xe tại Đại lý Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu những ngày đầu tháng Ngâu

Bên cạnh bán hàng thì dịch vụ sữa chữa bảo dưỡng của Đại lý này cũng thu hút lượng khách khá đông đúc.

Bên cạnh các gói ưu đãi dành cho từng dòng xe cụ thể, trong tháng 8 này, tại Đại lý này còn triển khai chương trình “Sắm Hyundai – Đến Hàn ngay”.

Theo đó, trong tháng 08 này, khi khách hàng ký hợp đồng mua 1 trong 2 dòng xe Hyundai Kona và Hyundai I10, sẽ được tham gia chương trình bốc thăm với giải thưởng là 1 cặp vé du lịch Hàn Quốc 4 ngày 4 đêm với tổng giá trị lên đến 30 triệu đồng.

Đặc biệt hơn, giải thưởng này hoàn toàn có thể quy đổi ra tiền mặt nếu khách hàng muốn.

Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu là Đại lý ủy quyền duy nhất của tập đoàn TC Motor tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với vai trò là đại lý ủy quyền của TC Motor Việt Nam, đã và đang phân phối các dòng xe Hyundai đến quý khách hàng.

Đại lý chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Cung cấp các loại xe Hyundai
  • Bảo hành các xe Hyundai theo tiêu chuẩn toàn cầu của hãng.
  • Cung cấp dịch vụ cứu hộ xe.
  • Cung cấp phụ tùng chính hãng

Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu được công nhận là Đại lý tăng trưởng bán hàng và dịch vụ tốt nhất trong 2 năm 2017 và 2018. Được xây dựng hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất của Hyundai từ khu trưng bày sản phẩm, khu văn phòng, khu dịch vụ bán hàng đến khu nhà xưởng, sửa chữa bảo trì và bãi đậu xe.

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể liên hệ 0933 904 908

Website: https://hyundaibariavungtau.com/

Nguồn: https://hyundaibariavungtau.com/mua-xe-thang-ngau-tuong-khong-loi-lai-loi-khong-tuong/
Từ khoá:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *