0933 904 908

Santa Fe 2019 bản đặc biệt – thêm trang bị – chuẩn bị về đại lý

Hyundai Santa Fe 2019 bản Đặc Biệt được trang bị thêm cửa sổ gió ở hàng ghế thứ 3 như bản Cao Cấp, chuẩn bị về đại lý vào cuối tháng 2 này.

Theo một tư vấn bán hàng của Hyundai khu vực phía Bắc, Hyundai Santa Fe bản Đặc biệt chuẩn bị được bổ sung cửa gió hàng ghế thứ 3. Đại lý đã nhận đặt hàng và cho biết xe sẽ về từ cuối tháng 2. Giá bán của phiên bản cập nhật thêm cửa gió hàng ghế 3 sẽ tăng nhẹ khoảng 5 triệu đồng, tùy từng đại lý.


Cửa gió hàng ghế thứ 3 trên bản Hyundai Santa Fe Cao cấp (Premium)

Cửa gió hàng ghế thứ 3 là trang bị cần thiết với thị trường Việt Nam, do thời tiết thường xuyên nắng nóng. Rất nhiều khách hàng Việt đang mong ngóng Santa Fe phiên bản này về đại lý. Dẫu là tin vui đối với người mua mới, nhưng không ít người mua xe trước Tết lại cảm thấy thiệt thòi vì thiếu trang bị này.

Bên cạnh đó, đại lý cũng thông báo 2 phiên bản Santa Fe Cao cấp (Premium) sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 4. Biến thể này sẽ có đủ cửa gió hàng ghế 3, HUD, nhớ vị trí ghế lái… Giá bán 1,185 tỷ đồng với bản Xăng Cao cấp và 1,245 tỷ đồng với bản Dầu Cao cấp.


Giá thực tế của Hyundai Santa Fe 2019 giảm nhiệt tại đại lý.

Mẫu SUV cỡ D nhà Hyundai vẫn cung cấp cho khách hàng 2 loại máy xăng và máy dầu. Động cơ xăng 2,4 lít cho công suất 188 mã lực và mô-men xoắn 241 Nm, kết hợp số tự động 6 cấp. Máy diesel 2,2 lít có công suất 202 mã lực và mô-men xoắn 441 Nm, đi cùng hộp số tự động 8 cấp. Hệ dẫn động một cầu hoặc 4 bánh toàn thời gian HTRAC tuỳ chọn.

Hiện Hyundai Santa Fe 2019 bản tiêu chuẩn đang có tại Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu. Liên hệ Hotline 0933 904 908 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Nguồn: Autopro

 

Nguồn: https://hyundaibariavungtau.com/santa-fe/
Từ khoá:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *