CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT “VUI ĐÓN HÈ, SẮM XE HYUNDAI”

Trong những năm gần đây, thông qua việc ra mắt nhiều mẫu xe mới, đa dạng phân khúc, chú trọng đáp ứng nhu cầu và nâng cao trải nghiệm khách hàng, Hyundai Thành Công Việt Nam tự hào trở thành là thương hiệu xe ô tô dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Trên thế giới, Hyundai liên tục khẳng định chất lượng sản phẩm của mình qua 3 giải World Car Award, năm nay là năm thứ 3 liên tiếp sản phẩm Hyundai vinh dự được nhận giải thưởng toàn cầu này.

VUI ĐÓN HÈ SẮM XE HYUNDAI

Gần đây nhất, Hyundai Thành Công Việt Nam chính thức ra mắt dòng xe Hyundai Accent phiên bản hoàn toàn mới lắp ráp tại Việt Nam, với sự thay đổi vượt trội cả về thiết kế, động cơ cũng như những trang bị hiện đại, dẫn đầu phân khúc tại Việt Nam.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm tiên phong công nghệ, hiện đại, trẻ trung, dẫn đầu xu hướng, cùng mức giá hợp lý nhất cho người tiêu dùng trong mùa hè này.
Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu chính thức triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Vui đón hè – Sắm xe Hyundai” áp dụng từ nay cho đến hết 30/06/2024.

Theo đó, đối với khách hàng mua một trong các mẫu xe Hyundai Custin, Elantra, Accent, Venue và Grand i10, sẽ được lựa chọn hưởng 1 trong 2 gói ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các xe như sau:

–       Gói 1: Ưu đãi lãi suất trả góp chỉ từ 0% trong 12 tháng

–       Gói 2: Gói hỗ trợ tài chính lên tới 50% Lệ phí trước bạ

Ngoài ra, Khách hàng mua Grand i10 còn được tặng 1 năm Bảo hiểm vật chất trong thời gian này.

Trong đó, các mức lãi suất ưu đãi khi mua các xe này sẽ chỉ được áp dụng nếu khách hàng vay mua xe tại Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB), Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam (VIB),  Ngân hàng TMCP Thịnh Vượng và Phát triển (PG Bank) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPB).

Đối với khách hàng lựa chọn mua xe Hyundai Santa Fe hoặc Hyundai Santa Fe Hybrid sẽ được hưởng chương trình khuyến mại đặc biệt với mức ưu đãi cụ thể như sau:

STT Phiên bản Mức khuyến mại (VND)
1 Santa Fe 2.2 Dầu (2021) 70.000.000
2 Santa Fe 2.2 Dầu cao cấp SCC 75.000.000
3 Santa Fe 2.5 Xăng 2021 70.000.000
4 Santa Fe 2.5  Xăng cao cấp SCC 75.000.000
5 Santa Fe Hybrid 100.000.000
Bên cạnh đó, nhiều mẫu xe khác cũng có các gói ưu đãi riêng từ Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu.
Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0933 904 908 hoặc nhắn tin Fanpage Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu để biết thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi.