HYUNDAI BRVT – NGÀY NGHĨA TÌNH – LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Vừa qua, Hyundai BRVT đã có chuyến thiện nguyện vô cùng ý nghĩa.

Điểm đến là 2 địa điểm nuôi dạy trẻ em mồ côi: Mái ấm chùa Từ Ân và Mái ấm Tu Viện Minh Đạo.

Chùa Từ Ân nằm tại ngã ba Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Trụ trì là Ni sư Thích Nữ Minh Hải, Thế danh: Đặng Thị Quyến.là vị Ni sư bình dị nhưng với trái tim từ bi. Người đã cưu mang hàng trăm em nhỏ mồ côi, cụ già neo đơn không nơi nương tựa. Bằng tình yêu thương, Ni sư không chỉ nuôi dưỡng các em trưởng thành mà còn hướng dẫn chúng tu sửa và học tập theo giáo lý nhà Phật.

thien nguyen minh dao

Hình ảnh công ty trao quà cho các mái ấm

Tu viện Minh Đạo nằm ở thôn Phước Thành, xã Tân Hòa, huyện Tân Thành (nay là thị xã Phú Mỹ), tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Đây là một Tu viện chuyên tu thuộc hệ thống Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhưng không chỉ là “chuyên tu” như những ngôi Chùa, Thiền viện khác, mà từ khi hình thành đến nay ngoài việc hoạt động phật sự, tu tập thì nơi đây còn tiếp nhận các trẻ em mồ côi, lang thang cơ nhỡ không nơi nương tựa.

Chuyến đi mang thông điệp Lan tỏa yêu thương – lan tỏa tinh thần tương thân tương ái. Cùng với Quỹ thiện nguyện do Công ty và Nhân viên Hyundai BRVT đã cùng chung tay đóng góp tạo nên.

Hình ảnh các em nhỏ tại mái ấm

Mặc dù hiện nay cơ sở vật chất của mái ấm còn nhiều thiếu thốn. Nhưng bằng tấm lòng từ bi, nhân ái của mình mà đại đức Thích Minh Đạo, Trụ trì Tu viện Minh Đạm đã không quản ngại những khó khăn vất vả để cưu mang, nuôi dưỡng các em nhỏ mồ côi, lang thang, cơ nhỡ, bất hạnh để có được một “mái ấm gia đình” đầy tình yêu thương.

Ngoài Quỹ thiện nguyện, đi cùng là những vật dụng cần thiết mà Công ty gửi đến 2 mái ấm

Hình ảnh của mọi người trong công ty chuyển đồ dùng hỗ trợ mái ấm

Thấu hiểu về sự thiệt thòi của nhiều đứa trẻ thiếu may mắn, khó khăn cơ nhỡ tại đây. Cho nên Công ty luôn mong muốn các em có cuộc sống tốt hơn.

Mong muốn các em được sưởi ấm và sẻ chia bằng tình yêu thương và sẻ chia.

 

Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu
Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam
Hotline Kinh Doanh: 0933.904.908

THÁNG NGÂU – ĐẾN SHOWROOM HYUNDAI MANG QUÀ VỀ CHO VỢ

Minigame: HYUNDAI ACCENT – ĐỒNG TÂM TIẾN BƯỚC