Hyundai BRVT tri ân khách hàng dịch vụ mừng sinh nhật 5 năm

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 (29/03/2016 – 29/03/2021), Hyundai BRVT gửi đến quý khách hàng chương trình tri ân khách hàng dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

khuyến mãi dịch vụ tri ấn khách hàng

 

Chương trình tri ân khách hàng dịch vụ cụ thể như sau:

 1. Đối tượng áp dụng: chương trình dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại Hyundai BRVT
 2. Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 01/04/2021 đến hết ngày 30/04/2021
 3. Chương trình tri ân khách hàng dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn như:
 • Giảm 10% cho khách hàng bảo dưỡng, sửa chữa
 • Giảm 15% cho khách hàng lắp đặt phụ kiện.
 • Giảm 20% gói súc buồng đốt, khử khuẩn nội thất xe.
 • Khuyến mãi miễn phí gói kiểm tra chất lượng lưu hành theo tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam ( kiểm tra lực phanh , kiểm tra trượt ngang, kiểm tra đèn pha,….), kiểm tra hệ thống điều khiển điện động cơ bằng thiết bị chuẩn đoán chuyên dùng cho những xe hết bảo hành hoặc 6 tháng chưa quay lại xưởng bão dưỡng sửa chữa có phát sinh doanh thu.
 • Kiểm tra miễn phí bằng thiết bị chuẩn đoán GDS Mobile

Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu tiền thân là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa xe ô tô (Gara Bảy Cảnh), công ty đã không ngừng phát triển và mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh xe ô tô Hyundai vào năm 2013 và chính thức trở thành Đại lý 3S độc quyền của Hyundai Thành Công tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

MATTIEN SHOWROOM scaled e1617241200184

Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sửa chữa xe ô tô, Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu không những phân phối đến khách xe ô tô nhãn hiệu Hyundai; cung cấp dịch vụ thay thế phụ tùng chính hãng; bảo hành, bảo dưỡng xe theo tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu mà còn đem đến cho khách hàng chất lượng sửa chữa xe hàng đầu trong khu vực trong và ngoài tỉnh.

HBVT XUONG DV scaled e1617241267684

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực ô tô, chúng tôi nhận thấy sản phẩm ô tô Hyundai đa dạng về mẫu mã cũng như đảm bảo về chất lượng; đồng thời đáp ứng được nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng. Chính vì vậy, công ty – với vai trò là đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã và đang phân phối các dòng xe Hyundai đến quý khách hàng.

Đại lý chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Cung cấp các loại xe Hyundai
 • Bảo hành các xe Hyundai theo tiêu chuẩn toàn cầu của hãng.
 • Cung cấp dịch vụ cứu hộ xe.
 • Cung cấp phụ tùng chính hãng

Sau hơn 5 năm thành lập và phát triển, Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu đã và đang trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi nhà.

Với chương trình tri ân khách hàng dịch vụ này, Hyundai BRVT mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ Hyundai BRVT trong 5 năm qua.

Mọi chi tiết về chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0937.108.800

 

HYUNDAI BÀ RỊA VŨNG TÀU
Đại lý ủy quyền TC Motor