TC MOTOR VINH DANH NHỮNG CÁ NHÂN VÀ ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT 2020

Ngày 26/02/2021, TC MOTOR chính thức tổ chức Lễ vinh danh, trao giải các Đại lý và Cá nhân xuất sắc nhất năm 2020. Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến, với 92 điểm cầu tại hệ thống Hyundai cả nước và được phát trực tiếp trên Fanpage Hyundai By TC MOTOR.

Năm 2020 có thể nói là một năm nhiều khó khăn và thử thách với nền kinh tế Việt Nam nói chung cũng như ngành công nghiệp ô tô nói riêng. Đại dịch Covid-19 đã bùng phát ngay từ đầu năm và diễn biến rất phức tạp, có những lúc nhà máy sản xuất đã phải tạm dừng hoạt động, một số đại lý phải tạm đóng cửa theo quyết định giãn cách xã hội của Chính phủ, bên cạnh đó những trận lũ lụt lịch sử cũng ảnh hưởng không nhỏ tới các hoạt động kinh doanh chung của hệ thống. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo quyết liệt và sự linh hoạt trong các chiến lược từ TC MOTOR, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của hệ thống đại lý, năm 2020 đã khép lại với những kết quả đáng tự hào. TC MOTOR và hệ thống đại lý một lần nữa đưa thương hiệu Hyundai lên vị trí  số 1 tại thị trường ô tô Việt Nam khi cán đích ở con số 81.368 xe bán ra, trong đó xe du lịch Hyundai đạt 73.479 chiếc, chiếm hơn 22,5% thị phần.

Hyundai Thành Công Việt Nam

Chương trình kết nối 92 điểm cầu, phát sóng trực tuyến trên nền tảng mạng xã hội

Các chỉ số về hoạt động dịch vụ cũng đạt và vượt mục tiêu, 100% hệ thống vượt chỉ tiêu về mức độ hài lòng khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống vẫn không ngừng mở rộng để tiếp tục đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trên cả nước.

Lễ vinh danh, trao giải các Đại lý và cá nhân xuất sắc nhất năm 2020 như một lời tri ân mà TC MOTOR dành tặng cho sự tin tưởng và đồng hành của toàn hệ thống trong suốt một năm qua.  Đây là hoạt động thường niên của TC MOTOR nhưng lại vô cùng đặc biệt, bởi đây toàn bộ chương trình được kết nối thông qua nền tảng trực tuyến và phát sóng trực tiếp trên Fanpage Hyundai By TC MOTOR.

Hyundai Thành Công Việt Nam

Ông Lê Ngọc Đức – phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thành Công, Tổng giám đốc TC MOTOR phát biểu tại buổi lễ trao giải thưởng

Ông Lê Ngọc Đức – Tổng giám đốc TC MOTOR chia sẻ trong chương trình: “Thay lời cảm ơn, tri ân tới những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất trong sự xuất sắc chung của tất cả hệ thống, TC MOTOR tổ chức LỄ VINH DANH CÁC CÁ NHÂN VÀ TẬP THỂ XUẤT SẮC NĂM 2020 ngày hôm nay. Xin được gửi chúc mừng tới toàn thể hơn 90 đầu cầu đại lý Hyundai cả nước đang tham dự thông qua nền tảng trực tuyến!”

Ông Lê Ngọc Đức cho biết thêm: “Năm 2021 cũng đã bắt đầu, những thách thức về ảnh hưởng đại dịch Covid-19 vẫn còn đó, những thách thức về sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường hay những áp lực của 2 năm liên tiếp dẫn đầu thị trường ô tô Việt Nam và vô vàn những thử thách mới đang chờ phía trước.

Nhưng chúng tôi tin tưởng rằng toàn hệ thống Hyundai by TC MOTOR đã sẵn sàng để chinh phục một hành trình mới với những thành công mới.”

Trong Lễ vinh danh, trao giải các Đại lý và Cá nhân xuất sắc nhất năm 2020, Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu đã xuất sắc đạt giải thưởng Đại lý có chất lượng hoạt động tốt nhất năm 2020, cùng nhiều đề cửa khác từ TC Motor.

Đây sẽ là nguồn động lực to lớn để Hyundai BRVT cố gắng hơn nữa để mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng

Xin chúc mừng Hyudnai Bà Rịa Vũng Tàu cũng như nhưng các nhân và tập thể xuất sắc trong Lễ trao giải vừa qua.

Danh sách cá nhân, tập thể đạt giải thưởng:

STT

Giải thưởng Cá nhân/ Tập thể đạt giải

1

Đại lý Xuất sắc toàn diện năm 2020 Hyundai Vinh
2 Đại lý Bán hàng tốt nhất năm 2020 Hyundai Phạm Văn Đồng
3 Đại lý hoạt động Dịch vụ tốt nhất năm 2020 Hyundai Bình Dương
4 Đại lý có chất lượng hoạt động tốt nhất năm 2020 Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu
5 Đại lý tăng trưởng Bán hàng tốt nhất năm 2020 Hyundai Thanh Hóa
6 Đại lý tăng trưởng Dịch vụ tốt nhất năm 2020 Hyundai Bến Tre
7 Đại lý Marketing tốt nhất năm 2020 Hyundai Bắc Ninh
8 Đại lý có thị phần xe Hyundai cao nhất năm 2020 Hyundai Sơn La
9 Đại lý Chăm sóc khách hàng tốt nhất năm 2020 Hyundai Việt Trì
10 Giám đốc điều hành xuất sắc nhất 2020 Nguyễn Thanh Sơn- Giám Đốc Đại lý Hyundai Tiền Giang
11 Trưởng phòng Bán hàng xuất sắc nhất năm 2020 Đỗ Thanh Tùng- TPBH Hyundai Sơn La
12 Trưởng phòng Dịch vụ xuất sắc nhất năm 2020

Trương Tiến Đạt – Hyundai Bình Thuận

Nguồn: https://hyundai.tcmotor.vn/hyundai-thanh-cong/tin-cong-ty/tc-motor-vinh-danh-nhung-ca-nhan-va-dai-ly-xuat-sac-nhat-2020