TOP 4 LÝ DO NÊN MUA XE TRONG THÁNG NGÂU MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ!!!

Trong quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch thường được coi là “tháng xấu”, khiến nhiều người ngần ngại mua sắm và đầu tư vào những tài sản có giá trị lớn. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy mua xe tháng Ngâu không chỉ là một lựa chọn thông minh, mà còn là dịp hiếm có để hưởng ưu đãi hấp dẫn từ các Đại lý ô tô. Hãy cùng Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu tìm hiểu Top 4 lý do nên mua xe trong tháng Ngâu mà bạn không nên bỏ lỡ!!

1. Ý NGHĨA CỦA THÁNG 7 ÂM LỊCH

Tháng 7 âm lịch có thể được gọi là “tháng cô hồn”, tuy nhiên, ý nghĩa của nó không chỉ đơn thuần là thời điểm không may mắn. Tháng7 âm lịch còn mang ý nghĩa “Xá tội vong nhân” và là dịp để chúng ta tôn vinh lòng hiếu thảo. Những quan niệm truyền thống về việc kiêng kỵ trong tháng 7 âm lịch không nhất thiết phải áp dụng cho mọi khía cạnh của cuộc sống, và việc mua sắm xe không nằm ngoài phạm vi này.

Rằm tháng 7 âm lịch là dịp để những người con cảm ơn cha mẹ, thể hiện tình cảm yêu thương, bày tỏ sự hiếu thảo đối với cha mẹ của mình.
Tháng 7 âm lịch là dịp để những người con cảm ơn cha mẹ, thể hiện tình cảm yêu thương, bày tỏ sự hiếu thảo đối với cha mẹ của mình.

2. GIẢM BỚT GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH

Trong khoảng thời gian tháng 7 âm lịch, người tiêu dùng thường có xu hướng hạn chế mua sắm, đặc biệt là các tài sản có giá trị lớn như ô tô. Tuy nhiên, mua xe tháng Ngâu lại là một cơ hội hiếm hoi mà khách hàng không nên bỏ qua. Điều này bởi vì các hãng xe, đặc biệt là Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu, sẽ tung ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt trong giai đoạn này, giúp khách hàng có thể giảm bớt gánh nặng tài chính khi mua xe mới.

Giảm bớt gánh nặng tài chính
Giảm bớt gánh nặng tài chính

3. HƯỞNG NHIỀU ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Tháng 7 âm lịch chính là thời điểm để khách hàng sở hữu một chiếc xe ưng ý mà còn là cơ hội để tiết kiệm chi phí đáng kể, đặc biệt là các bác tài chạy dịch vụ. Một số các ưu đãi khi cọc xe đang được diễn ra tại Hyundai Bà Rịa Vũng tàu như sau:

KMBH THANG NGAU Mua thu Opt2 Fb 1200x628 1
Các chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng Ngâu tại Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu

Chỉ cần cọc tối thiểu 5 triệu (được hoàn cọc), Quý khách sẽ được:

Giảm giá trực tiếp lên đến 80 triệu (Tùy dòng xe)

Giảm phí trước bạ lên đến 50%

Chương trình hỗ trợ khách hàng vay với gói lãi suất chỉ từ 0 – 4.2%

Tặng quý khách 1 chiếc ô cao cấp từ Hyundai

Tặng phiếu bốc thăm để có cơ hội trúng Iphone 15

Tặng gói bảo hành 5 năm hoặc 100.000km.

Tặng combo phụ kiện chính hãng Hyundai

4. LỰA CHỌN MUA HÀNG THÔNG MINH:

Việc mua xe tháng Ngâu không chỉ là quyết định thông minh mà còn mang lại lợi ích lớn. Bạn chỉ cần 5 triệu để cọc xe và lựa chọn nhận bàn giao xe trong một ngày khác nếu bạn cảm thấy vẫn còn phân vân. Điều này vừa giúp bạn tận hưởng ưu đãi từ tháng Ngâu mà vẫn đảm bảo sự an tâm trong quyết định mua sắm.

mua xe thang ngau 1

Kết Luận:

Tháng Ngâu là dịp để tưởng nhớ, kính trọng và tri ân đấng sinh thành, ngoài ra đây còn là thời điểm thích hợp nhất để sở hữu một chiếc xe ô tô mơ ước với giá tốt nhất. Hãy là người tiêu dùng thông thái để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này!

Liêm hệ ngay đến Hotline 0933.904.908 của Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu hoặc để lại thông tin dưới đây để được tư vấn và Báo giá cụ thể nhé!!!