VÒNG QUAY LỘC PHÁT – RƯỚC TÀI LỘC – ĐÓN AN KHANG

Tham gia VÒNG QUAY LỘC PHÁT cùng Hyundai BRVT để có cơ hội trúng ngay 1 chỉ vàng cùng nhiều quà tặng cực hấp dẫn.

1200x628 e1645148241829

Chương trình tri ân khách hàng dịch vụ VÒNG QUAY LỘC PHÁT sẽ diễn ra từ 20/02/2022 đến hết 15/03/2022 hoặc đến khi tất cả giải thưởng đã có người trúng giải.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

Khách hàng sử dụng xe ô tô Hyundai và có sử dụng dịch vụ tại Hyundai BRVT ít nhất 03 lần trong 12 tháng (20/02/2021 – 20/02/2022).

CHƯƠNG TRÌNH VỚI NHIỀU GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN:

 • 01 giải Phát Tài: 01 Chỉ vàng 24K
 • 02 giải Phát Lộc: 01 Máy bơm lốp Jasso
 • 50 giải An Khang: 01 Bình giữ nhiệt

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Vòng quay trúng thưởng online (đường link hoặc mã QR), khách hàng tự bấm quay và biết kết quả ngay khi quay xong.

Cách thức tham dự:

 • Cách 1: Khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ nhận được SMS chứa đường link tham gia vòng quay trúng thưởng, khách hàng bấm vào đường link để tham gia.
 • Cách 2: Khách hàng cũng có thể quét mã QR trong standee chương trình được đặt tại Đại lý, mã QR sẽ dẫn đến đường tham gia vòng quay trúng thưởng nói trên.

Quý khách hàng cũng có thể tham gia quay vòng quay bằng cách quét mã QR dưới đây:

QR CODE

Trong giao diện vòng quay trúng thưởng, khách hàng điền đầy đủ các thông tin cá nhân: họ tên, biển số xe, email (nếu có), số điện thoại liên lạc, địa chỉ liên lạc; xác nhận đủ điều kiện tham gia chương trình và bắt đầu bấm quay.

Kết quả vòng quay trúng thưởng hiển thị ngay khi khách hàng quay xong.

Thể lệ chương trình:

 • Mỗi khách hàng chỉ được quay một lần duy nhất. Nếu khách hàng quay nhiều lần, chỉ duy nhất kết quả quay lần đầu tiên được ghi nhận.
 • Khách hàng trúng thưởng nhưng không đáp ứng điều kiện quy định tại mục “Đối tượng áp dụng” thì không được nhận giải thưởng.
 • Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận được email thông báo kết quả, đồng thời nhân viên CSKH của Đại lý sẽ liên hệ thông báo kết quả và mời khách hàng lên nhận giải thưởng.
 • Danh sách khách hàng trúng giải được công bố trên website và fanpage chính thức của Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu muộn nhất vào ngày 15/03/2022. Để đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng, thông tin biển số xe và số điện thoại liên lạc của khách hàng sẽ được ẩn một phần.
 • Trường hợp khách hàng trúng giải nhưng không nhận giải hoặc Đại lý không thể liên hệ được với khách hàng qua thông tin liên lạc mà khách hàng đã cung cấp, giải thưởng sẽ do Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu toàn quyền quyết định.
 • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
 • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến (tức trước 00:00 ngày 16/03/2022) khi tất cả các giải thưởng đã có người trúng giải.

Cách thức nhận giải:

 • Thời gian trao giải: 10/03/2022 – 15/03/2022.
 • Khách hàng trúng các giải Phát Tài, Phát Lộc mang them CMND và carvet xe đến Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu nhận giải muộn nhất vào 17:00 ngày 15/03/2022.
 • Khách hàng trúng giải An Khang mang theo CMND, carvet xe đến BRVT để nhận quà trực tiếp muộn nhất vào 17:00 ngày 15/03/2022. Đối với giải An Khang, Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu cũng hỗ trợ chuyển phát nhanh giải thưởng cho các khách hàng không thể đến nhận quà.

Các quy định khác:

Trường hợp bất khả kháng như thiên tai, chiến tranh, khủng bố, bị tấn công/hư hỏng máy chủ làm ảnh hưởng đến dữ liệu của người tham gia, Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo trên trang web chính thức và fanpage của Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu trước khi chương trình kết thúc (tức trước 00:00 ngày 16/03/2022).

Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu giữ quyền được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hoặc điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang web chính thức và fanpage của Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu trước khi chương trình kết thúc (tức trước 00:00 ngày 16/03/2022).

Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu là kết quả cuối cùng.

Mọi chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0937.108.800 để được hỗ trợ.

 

HYUNDAI BÀ RỊA VŨNG TÀU
Đại lý ủy quyền Hyundai Thành Công Việt Nam.