VỆ SINH KHOANG MÁY GIÚP TĂNG CÔNG SUẤT VÀ TUỔI THỌ ĐỘNG CƠ

Khoang máy được ví như “trái tim” của chiếc xe. Dù được che chắn bởi nắp capô nhưng theo thời gian sử dụng, tác động của nhiều yếu tố khiến khoang máy ô tô bị bám bụi, dầu mỡ… làm ảnh hưởng đến khả năng tản nhiệt của động cơ cũng như giảm tuổi thọ của bình điện, hệ thống ống dẫn… Vì vậy, khoang máy ô tô cần được kiểm tra, vệ sinh định kỳ.

Làm thoáng khí, giúp xe giải nhiệt tốt hơn

Sau một thời gian sử dụng sẽ tích tụ bùn đất, bụi bẩn bên trong bề mặt máy, làm giảm quá trình tản nhiệt khiến động cơ nóng nhanh, nhiều chi tiết bị ô-xy hóa.

Tăng tuổi thọ động cơ

Vệ sinh khoang động cơ đảm bảo mọi bụi bẩn, vết dầu mỡ và các ô nhiễm bám trên bề mặt các chi tiết sẽ được làm sạch. Các chi tiết nhựa, cao su cũng được phục hồi và bảo dưỡng, tăng tuổi thọ trong điều kiện nhiệt độ cao khi xe vận hành.
Kỹ thuật Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu đang vệ sinh khoang máy cho khách hàng tại chương trình sửa chữa bảo dưỡng lưu động
Kỹ thuật Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu đang vệ sinh khoang máy cho khách hàng tại chương trình sửa chữa bảo dưỡng lưu động

Ngăn hung thần “Chuột”

Khoang động cơ sạch và được bảo dưỡng sẽ góp phần giảm tích nhiệt, gia tăng hiệu suất vận hành, ngăn ngừa côn trùng và các loài gặm nhấm ẩn náu.
Để đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn cho chiếc xe của mình Quý khách cần lưu ý giữ vệ sinh cả nội thất lẫn khoang máy, thường xuyên đem xe đến Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu để bảo dưỡng và vệ sinh khoang máy để đảm bảo xe luôn hoạt động tốt nhất, tăng công suất và tuổi thọ nhé!

Tips: Cách đối phó với các hung thần xe hơi: CHUỘT

Không ít người đau đầu với tình trạng có chuột trên xe ô tô, đặc biệt vào mùa mưa ẩm ướt hay mùa xuân, chuột càng dễ xuất hiện trong xe hơi nhiều hơn.
Vậy làm thế nào để bảo vệ xế yêu tránh khỏi các tình trạng như chuột gây mất vệ sinh nội thất xe, chuột chui vào khoang máy, chuột cắn dây điện, gây hỏng hóc động cơ…?
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tìm cách đối phó với các hung thần xe hơi này nhé.